"Sự tin dùng của khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi".

 

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CÔNG TY

Công ty Cổ phần Đầu tư PROLIFE được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0106513361 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 16 tháng 4 năm 2014 và được Đăng ký thay đổi lần thứ nhất ngày 21 tháng 5 năm 2014. Trụ sở chính đặt tại số 31 Ngõ 294/2 Phố Kim Mã, Phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội. Chi nhánh Hồ Chí Minh tại số 26, Đường số 2, Cư xá Đài Rada Phú Lâm, Phường 13, Quận 6 - TP. Hồ Chí Minh.

Năm 2014, khởi đầu được sự hợp tác với một số công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư xây dựng dân dụng và chuyên ngành.Công ty Cổ phần Đầu tư Prolife được thành lập với năm (05) cổ đông sáng lập, các thành viên sáng lập đều là những người được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, có nhiều kinh nghiệm lãnh đạo và trực tiếp triển khai thực hiện trong lĩnh vực hoạt động thương mại, đầu tư xây dựng, tư vấn thiết kế, giám sát và cung cấp trang thiết bị vật tư chuyên ngành đầu tư xây dựng. Tổng nhân sự bước đầu mới chưa đầy 30 người mà đã triển khai đồng loạt các lĩnh vực hoạt động của công ty một cách nhịp nhàng và kịp thời. Đặc biệt chúng tôi có một siêu thị (Prolife Mart) phục vụ các mặt hàng "Quốc kế dân sinh" để phục vụ cho người dân trong khu vực và toàn quốc với các mặt hàng chủ yếu sản xuất trong nước chất lượng cao và nhập khẩu chính hãng.

Năm 2015, chỉ sau gần một năm hoạt động, công ty đã nhanh chóng khẳng định vị trí của mình tại khu vực phía bắc và các tỉnh trên toàn quốc, đã triển khai được các hợp đồng chuyên ngành xây dựng, thiết kế và hệ thống phân phối rộng khắp khu vực phía bắc và một số tỉnh, thành phố trong cả nước. Đội ngũ nhân lực cũng đã được tăng cường đáng kể.

Chúng tôi luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng ở mức rất cao và vững chắc trên mọi mặt. PROLIFE luôn chiếm được sự tin tưởng của khách hàng bởi các chính sách: cam kết, dịch vụ hoàn hảo nhanh, gọn, chất lượng và có tiềm lực tài chính dồi dào mà nhiều công ty khác chưa làm được.

Cùng với sự cộng tác của các chuyên gia hàng đầu trong ngành đầu tư xây dựng trên toàn quốc, chúng tôi có thể cung cấp trọn gói từ tư vấn, khảo sát thiết kế, cung cấp lắp đặt trang thiết bị, đào tạo sử dụng, bảo hành, bảo trì và cung cấp các vật tư tiêu hao.

Với tiềm năng về tài chính, về nhân lực cũng như kinh nghiệm và uy tín đã được khẳng đinh, PROLIFE luôn gắn liền với sự hoạt động và phát triển của công ty là những sự kiện và đường lối, chính sách kinh doanh mang tính đột phá của Ban Giám đốc. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, có trình độ chuyên môn rất cao (trên 80% đã tốt nghiệp Đại học và trên đại học chuyên ngành kỹ thuật, kinh tế, công nghệ. QTKD…), có đội ngũ công nhân chuyên ngành đủ đáp ứng nhu cầu đầu tư xây dựng và đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của Quí khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của PROLIFE còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

 

Ø  Mọi cán bộ nhân viên PROLIFE luôn thấu hiểu một điều:

"Sự tin dùng của khách hàng là thước đo thành công của chúng tôi"

Ø  Phương châm hành động của chúng tôi là:

 

"Vươn tới sự hoàn hảo”

Công trình 20 đường Công hòa, TP Hồ Chí Minh